Chính sách mua hàng

Chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm ZONEF được phân phối bởi Hộ Kinh doanh DG GLOBAL
Khi quý khách truy cập vào trang website https://zonef.vn của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong các chính sách bán hàng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang website mà không cần thông báo trước. Khi quý khách tiếp tục sử dụng trang website, sau khi các thay đổi về chính sách được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hàng:

1. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng. Chúng tôi cũng sẽ từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích thương mại.
– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu chúng tôi không thể liên hệ được quý khách, đơn hàng sẽ tự động huỷ trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước). Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã được thanh toán.
– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại https://zonef.vn là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển sẽ được áp dụng thêm nếu có và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

2. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của https://zonef.vn là xâm phạm quyền của chúng tôi. Chúng tôi có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).

3. Giao dịch tại https://zonef.vn
– Khách hàng khi mua sắm tại https://zonef.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:
Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Mastercard,…)
– Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm, đặt hàng và cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
– Bước 2: Khách hàng thanh toán trước bằng thẻ tín dụng
– Bước 3: https://zonef.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng và chuyển hàng;
– Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.
Cách 2: Thanh toán sau:
– Bước 1: Khách hàng chọn sản phẩm, đặt hàng và cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
– Bước 2: https://zonef.vn kiểm tra, xác nhận đơn hàng;
– Bước 3: https://zonef.vn chuyển hàng;
– Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

4. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại https://zonef.vn
Khách hàng có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

https://zonef.vn/ sẽ gọi điện xác nhận trước khi giao hàng và bạn sẽ có quyền hủy trước thời điểm đó
Việc trả lại hàng hóa được chấp nhận theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *